Nhớt biến thiên là gì? Nhớt Voltronic của Đức có tốt không?

[ExpressCare Center] Sản phẩm dầu nhớt và phụ trợ của thương hiệu Voltronic ( Đức ) có mặt trên shop đã lâu và cảm ơn sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của quý anh em. Voltronic mang đến cho mọi người sử dụng một định nghĩa mới về công nghệ dầu nhớt, ngoài công nghệ Ester Core của Motul (Pháp), nay chúng ta hiểu biết thêm về công nghệ dầu nhớt biến thiên từ sản phẩm dầu nhớt cao cấp đến từ Đức của Voltronic.

Đặc điểm chính trong công nghệ dầu nhớt của Voltronic gồm có: khả năng biến thiên độ nhớt & phụ gia Ceramic pha sẵn.

Dầu nhớt biến thiên Voltronic

Đặc điểm dễ nhận biết của đa số sản phẩm dầu nhớt động cơ dành cho ô tô, xe máy của Voltronic là không tìm thấy thông tin độ nhớt trên vỏ hộp theo tiêu chuẩn SAE. Bởi vì độ nhớt của Voltronic sẽ tự thay đổi để phù hợp với điều kiện vận hành khắc nghiệt và nhiệt độ cực cao, sự tự thay đổi thích nghi này gọi là “biến thiên” độ nhớt.

[Expresscare Center] Hướng dẫn đọc các thông số cơ bản của dầu nhớt

Hộp nhớt Voltronic sẽ biến thiên độ nhớt lên xuống từ w30 đến w60 và ngược lại tùy điều kiện hoạt động. Tuy biến thiên như vậy nhưng chỉ số ổn định của nhớt Voltronic luôn ở mức cao, chất lượng bôi trơn vì vậy được xem là cực hoàn hảo cho cả ô tô và xe máy 4T trong bất cứ điều kiện hoạt động nào.

VOLTRONIC-®-Super-GranTurismo-C

Phụ gia Ceramic trong nhớt Voltronic

Phụ gia Ceramic là gì? tại sao phụ gia Ceramic được pha sẵn trong hộp nhớt Voltronic mà các hãng khác lại không có.?

Phụ gia Ceramic là phụ gia pha thêm trong các sản phẩm dầu nhớt giúp tăng khả năng chịu nhiệt của dầu nhớt, phụ gia Ceramic là yếu tố chính hình thành tính biến thiên trong độ nhớt của nhớt Voltronic.

Một số anh em phượt, chạy đường dài thường phải mua thêm phụ gia này đổ trực tiếp vào két nhớt do trước đó chưa có nhớt Voltronic. Giá thành của phụ gia Ceramic khi mua riêng không phải rẻ, nên anh em cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Ngoài ra, phụ gia ceramic có sẵn trong nhớt Voltronic còn có công dụng làm kín buồng đốt. Nguyên tắc làm kín buồng đốt của ceramic rất hiệu quả, ceramic sẽ phủ đều  trên thành động cơ làm cho mặt tiếp xúc của piston và xy-lanh luôn kín khi xe hoạt động. Một khi buồng đốt được kín thì sẽ không xảy ra hiện tượng mất áp suất và từ đó động cơ sẽ hoạt động hoàn hảo như công suất thiết kế.

Nhớt Votronic có cả 2 dòng sản phẩm dùng cho xe ô-tô và xe máy, một vài sản phẩm đa cấp dùng tốt cho cả ô-tô, xe máy đều tốt.

Nhớt Voltronic chạy được bao nhiêu km phải thay lại

Mức giá Votronic hiện nay được xem là khá cao so với nhiều sản phẩm dầu nhớt khác, nhưng xét cho cùng thì “tiền nào, của đó” cả thôi. Chẳng hạn anh em có thể thay chai nhớt thường khoảng 200-300K/lít nhưng chỉ chạy được tầm 2000Km – chưa tính tiền mua riêng phụ gia Ceramic mỗi chuyến đi phượt, nhưng với mỗi chai nhớt Voltronic thay cho xe máy anh em có thể chạy được tầm 4000Km, còn với xe ô-tô thì xe phải chạy tầm 8000-10000Km mới thay nhớt lại. Đáng đồng tiền bát gạo như thế thì việc chi ra 300-500K mỗi lần thay nhớt chẳng phải đắn đo suy nghĩ, nhớt có tốt xe mới bền và khỏe.

  1. Voltronic Granturismo C+ (dành cho xe hơi / tay ga )
  2. Voltronic Granturismo Super C+ (dành cho xe hơi/tay ga )
  3. Voltronic TSZ 10W40 (Dành cho xe côn tay/ số)
  4. Voltronic Granturismo XM (Dành cho xe côn tay/ số)
Giảm giá!
338,000 325,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Đức
Đức
Đức
Đức

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *